hairdiseases.net
bệnh tóc phổ biến nhất


Hair Diseases : Các bệnh tóc và da là một trong những thường xuyên nhất trong cơ thể con người, thường ít khó khăn nhưng rất khó chịu, ngay cả đối với một vấn đề thẩm Mỹ. Thường do nhiễm trùng, tiếp xúc với ánh sáng, ô nhiễm, hóa chất, viêm, căng thẳng, dị ứng cá nhân cũng như di truyền và gia đình. Những cách tốt nhất để chống lại họ có vệ sinh thích hợp và dinh dưỡng. Tóc và da nên được giữ sạch sẽ và ẩm (không dư thừa), nhưng rửa quá thường xuyên, đặc biệt là với chất tẩy rửa khắc nghiệt, có thể phá hủy sự bảo vệ lipid của da và tiếp xúc với bong tróc hoặc mầm bệnh và nguồn điện phải luôn được chăm sóc, đa dạng và Kiểm soát. Một số thiếu hụt dinh dưỡng có thể gửi trong đau khổ tóc và da: một chế độ ăn chay nghiêm ngặt mà không có thực phẩm hữu cơ có thể, trong dài hạn, dẫn đến một giảm sắt và nguyên tố vi lượng và gây rụng tóc. Gàu cũng phụ thuộc vào ruột mà không có trục trặc, nó là một bệnh phổ biến rộng rãi và nhiều sợ, đặc biệt là từ quan điểm thẩm Mỹ của xem. Da đầu trông được bao phủ bởi sự bong tróc màu trắng dồi dào. Những mảnh nhỏ, sấy khô và ngọc trai, là gì, nhưng tàn tích của các tế bào chết, mà thay thế xảy ra nhanh hơn so với bình thường. Bong tróc quá mức này, được gọi là gàu, thường kèm theo ngứa. Gàu cũng có thể được phản đối bởi tin tưởng vào biện pháp khắc phục hậu quả tự nhiên, tóc với gàu không chỉ đại diện cho một vấn đề thẩm Mỹ có thể gây ra đau khổ tâm lý: nó cũng là một bệnh có ảnh hưởng đến da đầu, được xác định bởi các yếu tố khác nhau. Họ đang có trong thực tế, một số nguyên nhân góp phần vào sự hình thành gàu. Điều này có thể là một chế độ ăn uống quá giàu chất béo, bạn có thể phải chịu các vấn đề ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, rối loạn tiêu hóa, nhưng cũng căng thẳng có tác dụng đáng kể. Cả hai mảnh khô và cho rằng chất béo có những nguyên nhân khác nhau và biện pháp khắc phục. Việc sử dụng các chất tự nhiên là một giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe tóc. Bạn có thể thử ví dụ với hương thảo giảm xuống bột, mà, kết hợp với muối, nên được thông qua trên da đầu cho ít nhất hai lần mỗi tuần. Nhiều khu nghỉ mát để bổ sung cho gàu cho sức khỏe tóc. Trong thực tế, nó sẽ là tốt nhất để phát triển một mặt nạ vẻ đẹp cụ thể bao gồm chiết xuất bạch đàn, hương thảo, trà, dầu Jojoba, để được áp dụng cho hai mươi phút mỗi tuần một lần. Nó không phải về biện pháp khắc phục để điều trị tóc của bạn chỉ trong mùa hè nhưng tất cả các năm, chú ý đặc biệt đến những thay đổi của mùa giải. Các biện pháp tự nhiên khác cho gàu bao gồm một kem dưỡng da trứng, kết hợp với nước ấm hoặc trong việc sử dụng chanh, trong đó, cắt giảm một nửa, để được thông qua trực tiếp trên da đầu trước khi rửa.

Gossip & News
06 Dec 19

Ispirazione internazionale per l'ultima collezione TREND REPORT 2020 by TONI&GUY

Un tributo ai capelli e alla moda, profondamente connessi, TONI&GUY TREND REPORT 2020 è una collezione di SEI diversi tagli e colori, QUATTRO trend individuali, che comprendono TRE look maschili e QUATTRO look editoriali.
Gli esperti del Team Artistico Internazionale per la prima volta hanno saputo sapientemente applicare le regole dell’alta sartoria: forme, texture ed anche colori, ai capelli, mescolando trend che provengono direttamente dalle passerelle degli ultimi 12 mesi.
Creata, avendo ben in mente le necessità dei clienti di tutto il mondo, per rendere questi trend adatti ad ogni stagione, la collezione TREND REPORT
2020
rappresenta appieno la giocosità e la varietà della moda di oggi che è diventata una vera forma di espressione individuale.

“La collezione di quest’anno ha molti elementi
diversi: dalla bellezza e morbidezza dei capelli
femminili a look più forti e molto riconoscibili. Ogni
cosa però riflette i più grandi trend, non solo che
abbiamo visto in questa stagione, ma che
prevediamo essere molto presenti nel 2020.
È un modo perfetto per celebrare i nostri 15 anni
come Official Sponsor della London Fashion Week
”.

Sacha Mascolo-Tarbuck / Global Creative Director

Ciò che rende questa collezione interessante è la varietà di tagli eclettici, di colori e di stili; tutto inoltre può essere sempre facilmente personalizzato in base alle caratteristiche dei capelli di ciascun cliente.

La fotografia e lo stile rendono omaggio ad alcune delle più grandi icone fashion dei nostri tempi, mentre i colori sullo sfondo prendono ispirazione dalla natura e da una delicata palette di toni beige-on-beige. Tutto questo crea un forte contrasto con styling e accessori personalizzati, mixati con intrecci intricati, ruches e increspature che evocano sentimenti
romantici, raffinatezza e self-confidence.

05 Dec 19

Richard Bajon

Find put the latest hair collection, called Beard Design, made by Richard Bajon, international hairstylist from FR.

Ph: Joel Dart
Make-up: Romina Allio Laertitia Majer

hair-collections

04 Dec 19

8th International Cosmetics Trade Fair: from 20 to 22 January 2020

Save the Dates and join Japan's Largest Cosmetics Trade Show: COSME TOKYO 2020.

What can find at COSME TOKYO?

As largest show of its kind in Japan, Cosme Tokyo gathers lots of Made in Japan products which cannot be found in any other exhibitions. Especially products using regional and traditional ingredients like cherry blossom, rice , sake, attract international visitors.

The ongoing influence of import cosmetics on Japan and Asia's market is reflected in the number of international exhibitors with European like France, Italy, Poland, Germany and USA, Middle East as well as Asian Companies. You can find world famous companies like L'ERBOLARIO (Italy) MEDITERRANEAN COSMETICS (Greece) and national pavillions.

Reflecting on the continued growth of organic and natural market in Japan & Asia, distinctive and diversified brands using local ingredients of each country are presented at once. Not only using pure ingredients, also the products have some specific efficacies like anti-aging, whitening, anti-pollution, skin repair.

FOR MORE INFORMATION CLICK HERE

04 Dec 19

MARIO SACCUCCI, un personaggio poliedrico.
Mario è conosciuto in quanto serio professionista, nonché fondatore, insieme a BEA, della Saccucci Masterclass, dal 1969, nel quartiere Eur di Roma e Presidente dell’ARA (Accademia Romana Acconciature).
Precursore del caschetto e della piega a phon, con conseguente abolizione del casco per asciugatura, a Mario si riconoscono creazioni quali il “caschetto maculato”, con macchie di colore che creano disegni e sfumature diversi a seconda dei movimenti.
Mario inoltre, a dimostrazione dall’indole artistica che lo contraddistingue, è amante della fotografia, della pittura e della musica, elemento essenziale della sua vita e sempre presente all’interno del salone.

SACCUCCI Masterclass è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e SACCUCCI si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia on line la rivista

SACCUCCI Masterclass
Viale Città d’Europa, 857 - ROMA (RM) - Italy
Tel. + 39 06 52200413 - 06 52200386

04 Dec 19
Ashley Haynes & Charlotte Oldfield

Aurum was inspired by rare metals and we wanted this to symbolise wealth, adding an expensive feel to the collection. Using this as our colour foundation,  we wanted to work with a commercial softness to the styling and create something that looked effortless and achievable

Ph: Jack Eames
Make-up: Megumi Matsuno
Styling: Magdalena Jacobs

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hair Diseases, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hair Diseases, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hair Diseases, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Hair Diseases, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Hair Diseases, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

privacy